Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Liên hệ
Thư viện
Sơ đồ website
MÃ VẠCH
GIẤY - MỰC - MÁY IN
XÂY DỰNG
TRẦN - VÁCH - SÀN
 
TRA CỨU THÔNG TIN
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Visitor:     1700005
Online:     1
QUẢNG CÁO
News
 
DNA đã đầu tư hoàn thành xong xưởng sản xuất mới với diện tích sản xuất trên 400m2, Môi trường & điều kiện sản xuất theo tiêu chuẩn sản xuất công nghiệp, chuyên nghiệp và hiện đại.
Kính thưa Khách Hàng!
Chúng tôi tiến hành cung cấp chứng chỉ kiểm định chất lượng đạt chuẩn quốc tế cho hai chủng loại sản phẩm Decal và Mực in mã vạch (Ribbon Barcode)
Kính chào quý khách hàng!
Cam ơn quý khách đã và đang ủng hộ, tin tưởng, sử dụng sảm phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi  hiện đang mở rộng và có thị trường từ Quảng ngãi tới Cao Bằng. Các sản phẩm dịch vụ cung cấp chuyên nghiệp cho các khu công nghiệp bao gồm:

Khác với các máy in văn phòng (máy in laser, máy in phun, máy in kim...) phục vụ cho nhu cầu in số lượng ít hoặc vừa phải nên có chi phí đầu tư thấp, nhưng giá thành sản phẩm in cao; các máy in công nghiệp được chế tạo cho mục đích in số lượng lớn nên giá thành sản phẩm in thấp nhưng đòi hỏi chi phí đầu tư ban đầu cao. Một trong những công nghệ in công nghiệp tiên tiến là công nghệ in nhiệt (thermal printing).

Trang  1  2  3  4  5 
TIN CÔNG TY DNA
new header
15.12.2014
Công ty Đông Nam Á ra mắt website mới
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Thu hà - hotline: 0988.426.328
TEL: (84-4) 38688983
FAX: (84-4) 36290149
ĐỐI TÁC
 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Liên hệ | Thư viện | Sơ đồ website
 

 Địa chỉ: Số 264 Ngõ 143 Nguyễn Chính- Tân Mai - Hà Nội